Asking and good advice

Mga mommy,nagpacheck KC ako knina sa OB ko. Sabi nya 6weeks na Ang pregnant,kasu mga mommy nung ultrasound na walang heartbeat Ang baby?then babalik ako next saturday.masakit na masakit Yung Sabi Ng OB na if ever na Wala paring heartbeat c baby next Saturday,xbi nya patay na Yung baby???may magkarun po ba Ng ganitung history.pa advice ako mga mommy. Masakit KC pang 2 baby ko na Sana tuh,Yung una nkunan din ako nung 3months palang be last 2018 ??????

Asking and good advice
82 Các câu trả lời

Pray lang mommy.., Don't stress ur self po.. Kain ka ng mga healthy food.. esp fruits and vege. Same po tau 5weeks po ako nung first transv ko. wala pa pong nakitang baby and wala din heartbeat, gestional sac lang ang nakita pero pag dating po ng 8 weeks dun ko po pinaulit ang transv.. doon na kita na at narinig na ung heartbeat ni baby.. Kaya pray lang po mommy.. Iwas muna sa mga mabibigat na work..