Sino mga ka-Team July

Hello mga mommy..kamusta? Ilang kembot na lang po tayo..ingat po tayo lagi, EDD ko July 13 po.

48 Các câu trả lời

July 23, hinihingal ako this 3rd trimester, parang sinasakal 🙈

1y trước

same po Tau ganun din mga binti at hita ko sobrang sakit hirap umupo at tumayo

first ultz ko ang EDD ko july 18 second ultz ko naging July 15 ❤️

Present, july 19… praying for safe delivery for everyone ❤️

Halos mag EDD tayo mamshi. July 14 naman akin 😄 FTM din here.

July 11 mga mii keep safe sa atin team July fighting!! 🤍😘

July 5. Pero feeling ko june palang lalabas na si baby. 😍

July 26 💖 kinakabahan na ako mga mami! 🙏🏼💪🏼

July 8,Peru piling ko June plang lalabas n c baby ko bigat nadin

1y trước

ako din..parang ang hirap maglakad na

July 24th. Praying for normal and safe delivery 🙏🏻

july 4 due per mga june palang manganganak na sguro