Sino mga ka-Team July

Hello mga mommy..kamusta? Ilang kembot na lang po tayo..ingat po tayo lagi, EDD ko July 13 po.

48 Các câu trả lời

Meee!🖐️ july 23..sobraang likot sa tyan na talaga ramdam na ramdam ko sya lage minsan matigas hehe ngstart nadin na makabili ng mga gamit pa unti unti..Godbless po saatin lahat🥰

july13 din edd ko..pero nag woworry aq kasi grabe ung ubo ko🥲 hndi ba. mkaakasama sa baby to? ano din kaya pwde inumin pra mwala to? pti katawan q nananakit na kakaubo😭😭

1y trước

nagpa checkup na aq niresetahan aq antibiotics, cetirizine, vit c at zinc

july 21 super likot niya every day at always din matigas ang aking tiyan at may discharge na creamer white na may pagka yellow something ganun siya .

July 21 po here 💖💖💖 excited na lalo nung nakita ko sya sa 3d/4d ultrasound 😍😍😍 May we all have a safe and healthy delivery!

July 21 EDD ko. ❤️ kaso ngaun plang di n ko makalakad ng maayos , masakit dn pwerta ko parang may force na di maintindihan..

1y trước

same mi

team july. 30weeks preggy. normal ba ung mayat maya mkrmdam ng pagihi pero konting konti lng lalabas pag cr na. ftm po

Nanganak na po ako🥰 its a baby boy🥰 Sean Renmark Osi EDD: July 13, 2023 Delivery Date: 4th of July

July 16 🤍 Pero feeling ko 1st week pa lang manganganak na ko. Super bigat na ng tiyan ko

12mo trước

July 29, First Time mom po. excited na kinakabahan 😅Godbless po sa ating lahat. ❤️

12mo trước

same EDD, July 29.

July 18 here, nakakakaba na kaka excite first time mom po hihi Godbless satin! ❤️