good day?

hi mga mommy...,kaka join ko lang po and im hoping na mkaka tulong sa akin tong app na to,matagal na akonng nag hahanap ng app regarding pregnancy guidance and parenthood...hehehe...thank you?

1 Trả lời

Yes! This app is super useful po. From pregnancy up to paglabas ni baby. Check nyo po yung features sa pregnancy tracker, and yung food guide kung ano yung pwede and bawal kainin, gamot na bawal, pati na rin yung articles.