Hi Mommy!

Bakit mo naisipan i-download ang tAp app? Thanks! Hope your having fun while learning more about pregnancy and parenthood.

Hi Mommy!
41 Các câu trả lời

malaking tulong ang apps na ito to be aware being mom na nag dadala ng sanggol, maging din mag kakaroon kami ng ibat ibang pakikipag kapwa tao sa mga Ina at preggy n nais n mag bahagi ng kanilang ka alaman at ekperyensado sa kanilang pag bubuntis para sa aming mga 1st timer preggy at di lng un ang apps na ito ay ng iilistrate din sa kung ano ang katayuan at kalagayan ng aming baby sa loob ng simapupunan kaya salamat sa apps n ito 😇

Its because ang mama ko is malayo sa amin. wala akong ibang katulong mag alaga kay baby kung di ako. kaya para sakin when i discover the Tap App. sobrang nakatulong ito sakin as a mom sa lahat lahat para kay baby and naaaliw din ako sumagot sa mga poll and ibang questions na pinopost ng other moms. kaya di na ako nag atubili na idownload agad to nung nalaman ko sa friend ko. and now. masyaa ako na naging bahagi ako at naging vip parent.

firstime mom po kasi☺️kaya ko dinownload ang aps nato para makakuha ng mga kaalaman tungkol sa pag bubuntis,kung ano ang mga dapt gawin at hindi,mga dapat kainin at bawal kaya di ako nag dalawang isip eh download ang apps na ito hindi naman ako nagsisi kapag may mga katungan akung hindi alam ng search lng po ako dito kaya nakukuha kurin yung mga kasagutan THANKS NGA PLA SA APPS NATU MARAMI AKONG NALALAMAN.😊🥰😇

Hello everyone, First time ko maging parent before kase panay search ako sa Google and napansin ko ito the Asian parent ang lumalabas so naisip ko may apps kaya to then I found out na play store meron, lam ko malaki maitutulong sakin dahil nakikita ko at nasasagot lahat mga katanungan at pag alala ko kay baby at sarili ko din at madami ako matutunan bilang isang first mom. 😊😊 Keep it up the Asian parent !!

Searching ako nun ng mga period tracker apps since I was trying to conceive then. Kasama sa mga nakita ko sa appstore ang TAP at napansin kong may parents interaction within the app kaya ayun. Sa TAP ako naglabas ng saloobin after a year of trying to conceive, sa TAP ako unang nag positive sa PT, di ko namalayan mga struggles ko while preggo kasi sobrang naaliw ako sa app.

I’m a first time mom and I have no one to talk to about motherhood at malayo ako sa pamilya ko. I got curious din when I saw my cousin posted about it on her IG so I decided to download it and voila, after 3 months I became a VIP Parent and nagstart na yung journey ko as MomFluencer. It also help me track my little ones growth development.

Magbasa at sumagot ng mga questions na kaya ko sagutin yun nga lang based on my experience lang bilang isang ina. Wala din naman ako kausap dito sa bahay bukod sa anak ko di ko naman hilig tumambay sa labas kaya dito na lang ako tumatambay nagbabasa ng articles o tamang scroll lang. Eto siguro pinaka "me time" ko.

first time ko po kasing maging mommy. kaya marami ho akong nabasa na magandang comments regarding sa app.. kaya naman hindi na ako nag dalawang isip na i download. since marami po akong gustong malaman at matutunan about pregnacy and parenting.. malaking tulong din ito na ma i guide ako through out my pregnancy.

super liked the asian parent fb page, kaya nung malaman ko na may app agad agad ako nagdl, and super sulit. i wish i discovered this earlier nga lang para nung preggy ako mas nasagot concerns ko 😁

I love reading articles fron TAP since 2018 but because of pandemic times i only newly discovered it this year 2021 month of May. Mas nagaguide ako now with my bunso's development journey.