Hemmoroids?

Hello mga mommy,I would like to ask Kung Hemmoroids po ba into? Nasa itaas po siya ng anus ko..pero Hindi siya masakit makati lng po..Meron po bang gamot ito?#1stimemom 31weekspregnant

Hemmoroids?
24 Các câu trả lời

definitely po hemorrhoids po yan. madalas mo meron ang mga pregnant nawawala din naman po. Experience ko din po yan dahil sa constipation. kaya need talaga uminum ng madaming water. pregnant man o hindi pwede magkaron ng hemorrhoids lalo pag mahilig sa mga spicy foods.

3y trước

yes po almoranas is hemorrhoids. pwede po sya internal or external. 😊