Hemmoroids?

Hello mga mommy,I would like to ask Kung Hemmoroids po ba into? Nasa itaas po siya ng anus ko..pero Hindi siya masakit makati lng po..Meron po bang gamot ito?#1stimemom 31weekspregnant

Hemmoroids?
24 Các câu trả lời

dalaga pa po ako inaalmoranas na ako, nawala sya nung medyo tinigil ko yung pagkain ng spicy since ang hilig ko ksi don then kain leafy veggies lang hehe ang kaso bumalik lang ngayon nagbuntis ako 😅 iwas nlang ulit ako sa mkakapagpa trigger, lulubog lilitaw nman sya. hahaha try niyo nlng din po yung water sit bath ba yun na tntawag nila, di ko pa sya natatry pero will try it soon.

3y trước

yes po, 5months pregnant po ako ngayon and still may ganyan pa rin po ako, minsan pa pag nag jejebs ako e ang dark red pa ng sumasabay na dugo. 🤧 iwas nlang tlga sguro sa mkakapag trigger ng almoranas.