BADLY NEED HELP PO 🥺

HELLO MGA MOMMY Firsttime mom po ako and need na ng baby ko labas this week or else ma ii-schedule ako for cs :( any TIPS po para mapabilis ang panganganak ko. and paano mabilis mapalambot ang cervix . Sa mga expert momshie pls pa help kami ng baby koooo 🥲❤️ #firsttimemom #38weeks #help #NeedHelpPo

5 Các câu trả lời

ilang weeks ka na ba sis? madaming causes kung bkt hnd pa lumalabas si baby dpt may basis sis. Sa iba kasi until 40weeks dhil ung iba nakakapupu na si baby sa loob. Meron din naman kahir cephalic na cord coil or nakatingala.

2y trước

kasi sis iba iba tlaga ang OB. Same sa OB ko na if hnd pa manganak ng 40weeks CS na po kasi nga iba iba din ang baby. Ang sabi ng iba din until 42weeks but there's a high chance daw kasi na makapupu na sa loob kaya hnd na tlaga pinapaabot ng 41-42weeks. Meron nga 40weeks nakakapupu na eh. Nasayo naman yan sis if susunod ka sa advise ng OB mo. Basta ang isipin mo kung saan kayo magiging safe dalawa kasi un dapat main priority.

hanggang 42 weeks naman yan sis.. sa 2nd baby ko 40 weeks and 3 days ako nanganak

2y trước

kaya nga po nag tataka ako sa doctora ko ang pag kasabi lang is this week need na sha ipabas . sa saturday pag hinfi pa lumabas scuedule na kita for cs :/

bakit ka maiischedule for cs sis kong hindi sya makakalabas this week?

2y trước

yun ang sabi ng doc ko. going 39weeks na po this coming sunday

mg pineapple juice ka po sis tsaka dates.

2y trước

nag try po ako pineapple juice kaso tumataas acid ko doon :(

ilang weeks kna po mii?

2y trước

going 39 weeks na po this coming sunday