Any tips para mapalambot ang cervix?

Hi mga mommy. Any tips para mapalambot or mapabuka ang cervix? Anything na makakatulong?

6 Các câu trả lời

Never po ako gumamit ng primrose. Pelvic exercise, walking at akyat baba sa hagdan po nakatulong.Nang dumating ako dito sa hospital po may iniinject na pampalambot ng cervix sa akin at ininduce po ako pra mapadali pglabas ng baby kasi may RHD po ako.

Try mo drink pineapple juice and chuckie na chocolate drinks. Tapos squat ka at stretch ng pelvic bones.

Same po need ko din mapalambot cervix ko. Due ko na next week close pa dim daw sabi ng OB.

Nag pprimrose din ako mi pero wala padin close padin

2y trước

Narinig ko po sa OB ko nung pinapaanak nya ko na ang magandang brand daw po ng primrose oil ay Primavix. Effective daw po yun kesa sa ibang brand, sabi nya sa mga nurse o midwife yata na nag aassist. Yun po ang ginamit nila sakin nung ininduce labor ako. Ewan ko lang po kung gano ka-totoo. Sakin po kasi 3 o 4 days ko pa lang ininsert, nanakit na puson ko.

primrose at pinya po.

Primrose oil po