fasting blood sugar

mga mommy,ano last kinain nyo nung nagfasting kayo? dapat ba kanin o kahit biscuit lang? saka uminom ba kayo tubig bago kau kuhanan ng dugo?

12 Các câu trả lời

fbs po pwedeng pure water since fasting lang naman po at walang sufmgar ang plain water... pwede kahit ano ang kainin bago magfasting.. kungbtrip nyo po ng kanina, go lang po, kung biscuit go lang din po. basta alam mo sa sarili mo na kaya mo tumagal ng 8hrs kahit biscuit lang last meal mo bago ka magfast :) -nurse po.

2y trước

ah ok po..thank you po nurse😊😊

kapag fasting po, wala pong kakainin. sa loob ng 8 hours. last kain, kahit ano pong pagkain. basta make sure pag dating nyo ng laboratory, tugma po ang oras ng huling kain at sa oras ng pagdating nyo po. kundi magooverfast kayo. ulit uli pag sumobra na sa oras.

kahit anong food mommy halimbawa 7pm ka kumain dinner pwede ka pa naman kumain ng smaller meals until 9pm if 7am in the morning ka magpapakuha dugo. sa pag inom ng water di rin ako uminom ng 10hrs

simula po 12midnight hanggang 8am wag kayo kakain at iinom ng kahit na ano...kahit tubig pa yan...pero if wala pa naman 12am,pwede naman kumain ng kahit na ano...

pag fbs 8hrs di iinom ng water at di kakain, example 11pm last inom mo ng water or kain mo ng kung ano dapat mga 7-7:30am makuhaan kana ng dugo

mali po ako po ng failed un fasting for OGTT kasi before fasting kumaen ako ng steak 😅 ayun po my fats un dugo kya pnaulet ulet

para saken last full meal mo Kung ano talaga kinakaen mo, Kung mababa Ang result mababa tLaga yan

fasting nga eh. wala kang kakainin sa loob ng walong oras.

Ako po biscuit and water lang last meal ko non. 🙂

pag fasting, no food and water or liquid intake.