Pregnant

Mga mommy,36 weeks na ako bukas pero pakiramdam ko hirap na hirap na ako ngayon.Hirap akong huminga balisa.Ano kayang pwede kong gawin?Salamat mga mommy.

2 Các câu trả lời

Same po tayo. Anhirap pala magbuntis lalo na yung papalapit na ng papalapit.... Relax mo lang sarili mo, ako pag hirap huminga umuupo Lang ako or nakaright side lying ako para marelax. Diet ka na din sa food baka kasi sobra na din po ikaw kumaen kaya hirap din huminga .... Kaya natin to momshie ilan kembot na lang makakaraos na din. Kelan po pala due date mo? 😊