Dumi sa pusod

Hello mga mommy, yung itim po ba na yun sa pusod e need tanggalin? Di naman po ba delikado pag nilinis? #1stimemom #advicepls

Dumi sa pusod
3 Các câu trả lời

Hi mamshie ako po nung preggy lagi ko nililinis pusod ko after maligo😊 nag stop lang po pag lilinis ko nung lumabas na ung pusod ko kasi hirap na linisan pag ganun😁

4mo trước

nakakakiliti kasi hahah kaya puro libag din yung akin s

Risky po kasi galawin ang pusod dahil connected po siya sa baby. Ask nyo na lang po sa ob kung pwede. 😊

Regular ako naglilinis ng pusod. Baby oil at cotton buds. Dahan dahan lang ginagawa ko paglinis.