BABY BUMP

Mga mommy worry ako. 5 mos na tyan ko pero ang liit liit padin. Patingin nga po ng tyan nyo mammies. 😊☹️☹️

53 Các câu trả lời

Ok lang po yan mamsh , paglabas nalang po ni baby saka mo napo sya palakihin. Mahirap po pagka sa tummy palang malaki na. Baka maCS kapo

lalaki p po yan momsh...basta po continue po ung prenatal visit nyo at healthy nmn po si baby wla po ung laki ng tiyan

Normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

ok Lang un. Si mama at ung ate ko maliit lang dn kung magbuntis pero healthy naman kmi at ung mga pamangkin ko

Okay lang po yan kung maliit tyan mo po basta healthy sa loob c baby . iba iba po kasi tayo mag buntis 😊

Same sis pero hnd nmn ako nagwoworry kasi nagpapacheck up ako sa OB ko at okay nmn dhil sakto lng ang laki.

Hindi po pareparehas ang pag bhbuntis pero wag mag alala pag dating ng seven months lalaki bigla yan

check mo Po profile ko momsh.. kakapasok ko palang Ng 5mons.. ramdam ko Ang curiosity momsh..😊

6months May iba po talaga na maliit tyan mgbuntis pero ang importante po healthy si baby

Turning 5month but still maliit lang din parang nomal lang . Parang nga daw di buntis e