Best time to buy things for baby?

mga mommy, when is the best time para bumili ng mga gamit ni baby? 6months na ko and wala p ko nabibili kay baby girl ko. 1st baby ko po.

31 Các câu trả lời

Now sis, para di kayo mapagod magbuhat yung mga bulky items online shop mo na lang sa Lazada or Shopee. Tapos kung alam mo na yung gender bili ka nang Newborn clothes set kasi need pa yun labhan nang mild detergent na safe for babies, tapos kung ayaw mo breastfeed handa mo narin yung feeding bottle, pang sterilize, bottle brush, maternity clothes mo, yung crib pwede mo din ipadeliver na lang sa bahay niyo para hassle free. As much as possible recommended talaga breastfeed momsh. Congratulations ako turning 16 weeks pa lang. ❤️

5y trước

salamat po sa payo. its a big help for me. Noted yan!. congrats satin

anytime is the best time. but i should warn you not to hoard. pwedemaging maselan si baby kaya baka kailangan magpalit to specific brand.. i suggest you buy yung tama lang sa damit like my baby malaki siya for her age di niya nagamit new born clothes niya masyado. 3months siya pang 6months na suot niya. sa toiletries naman, choose something natural (paraben free) try searching Tiny Buds.

5y trước

salamat s comment mommy. its a big help for me. subukan ko n bumili ng konti para di ako mabigla kapag nag 8months n ko

saken po si mister ang bumibili ng gamit ni baby. like bottles and comforters saka breast pump. nasa abroad kasi si mister so mas okay mamili dun. sayang nga lang kasi joy naten mga mommy ang mamili ng gamit ng baby kaso bed rest po ako kaya si hubby na lang and super excited din naman sya mamili so di ko na kinokontra

Best time is now. :) Lalo pag may mag sale, para mas makatipid kayo. But when you are planning to buy breastpump I suggest to buy it mga approaching 8months ka para mas exact sa size ni boobies :) God bless and have a safe pregnancy!

Bili ka na sis habang d pa masyado mahirap at nakakapagod gumalaw. 5-6 mos ako nagstart bumili nung sa panganay ko for new born items at tama lang ung timing. On my 7th-8th month, medyo hirap na ako maglakad kc mabigat na si baby.

Salamat po sa mga payo nyo mommy. susubukan ko na untiin na sya. honestly di ko din alam ang mga bibilin. nagresearch n ko ng mga importante.. ako lng ksi bibili nun magisa.wala na si daddy nya!

after ultrasound bili ka po kahit pakonti konti..kame ni hubby inoonti onti namen 6mons narin po ako..by 7mons kokompletuhin na namin yung gamit ni baby at gagamitin ko para sa panganganak

Bili kana mamsh, pero dapat konti lang like a dozen of each (e.g sleeveless, long sleeves, short sleeves) na newborn size, the rest yung bigger size na kasi madali lang lalaki ang baby. hehehe

5y trước

noted yan mommy.salamat ang dami pala.hehe

Pag alam mo na gender mo pwde ka na po mamili ng pa unti-unti ng mga gamit lalo na ung mga need dalhin sa hospital kapag araw na ng delivery mo kay baby. kahit online pwde ka mamili.