Patulong nman po mga mommy jn na may karanasan na nagito.😊

Hi mga mommy tanung ko lng. Bakit si baby bihira na lang tumae. Kung hndi susundotin ang pwet hndi tumatae. First 6day na hndi pa natae kaya sinundot kuna pwet nya. Tas 4days nman bgo sinunod ung tae nya pero sinundot ku nanamn.. #advicepls #worryingmom #pleasehelp two months old po c baby

1 Trả lời

ganun din po lo ko formula po sya Bonna simula newborn sya bonna nmn milk niya ok nmn pero ngayong mag 3 months n sya hindi na araw2 ang poop niya umaabot ng 4 days kung hindi lalagyan ng suppository pwet niya hindi sya pupopo hibdi nmn matigas popo niya, pina check namin sa pedia pinalitan formula niya, nakakapag poop na sya kahit walang suppository minsan araw2 minsan nmn every other day.