Menstration

Hi mga mommy, may tanong po ako ang anak ko sinilang ko ng feb 2021, then nag 1 yr sya ng 2022 Then mag 1year&9 na po sya ngayon sa 1/8 months nya 1 beses lang po ako niregla until now wla pa din po ako regla baka may makasagot at baka may same case po ako dito. Normal lang po ba sa cesarean na ganon? Cesarean po kase ako mga mommy thankyou po!!!

1 Trả lời

meron tlaga matagal bumalik ang regla. Ang tanong is nakipag sex ka ba without any protection or family planning?