6months after manganak pwede mabuntis?

hi mga mommy tanong lang po ako 6 months ago nanganak po ako and till now hindi pa ko nag kaka regla, mabubuntis po ba ako agad once nakipag do ako sa asawa ko? o pag naka regla na saka pa lang pwedeng mabuntis? thank you po sa sasagot

6 Các câu trả lời

always remember na bago ang regla,.nagoovulate muna. so since wala.ka pang basehan nulit ngayon ng cycle mo dahil nanganak ka, di mo.alam kelan ang ovulation mo..kung makikipagDo.kay hubby, gumamit ng maayos na contraceptive at hindi withdrawal. wag na rin po magrely sa exclusive breastfeeding (kung ebf ka pa rin) dahil nagfafail pa rin po yan lalo at nasa 5-6months na si baby.

If full time breastfeeding ka talagang di ka magkaka period, which means safe ka, pero pag butal or sa bottle dumedede si baby magkaka period kana nun o di kana safe.

mii ako nag ka mens nung 2months si baby 3days tpus nitong 8months c baby tska lng ulet ako dinatnan .. bfeed

possible mabuntis kahit d pa dinadatnan dahil hindi natin alam kelan ang ovulation.

Family planning po kayo liit pa ng baby nyo hayss. ang hirap po ng buhay ngayon

3 Mos after ko manganak nabuntis ako, so better use family planning.