First time mom

Hi mga mommy, tanong ko lng po normal lang po ba na sumakit ang puson pag 5 mons pregnant, medyo tumigas po sya kahapon at sumakit pero after an hour nawala na din po yung sakit, hindi po kase ako makapag pacheck up dahil sa ecq. medyo kinakabahan po kase ako para kay baby. Thankyou in advance po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hi momsh ganyan din nangyari saakin noon. Nagpa check up ako agad. Bumuka pala ung cervix ko buti nalang daw ei mataas ung cervix ko. Tinurukan ako ng ob ko nun pampawala ng paninigas. ..