Sakit sa puson

Hi mga momshies tanong ko lng i'm 21 weeks pregnant na po and pag naglalakad kse ako yung medyo malayo lng konti sumasakit agad puson ko , puson o medyo ibabaw ng puson sa kanan po . Normal lng po ba yun and maliit lng po tiyan ko . Sabe daw po nila pahilot ko kase kawawa daw po yung baby naiipit daw po sumisiksik, pahilot ko daw para maayos posisyon nya and para di na lagi sumakit tiyan ko.

1 Trả lời

hi sis, sabhn mo kay ob mo yan para mapanatag ka kasi chinecheck nmn palagi position ni baby.. kung irecommend nya hilot then go.. goodluck sa pregnancy mo.. God bless..