MANAS AT 26 WEEKS

Hello mga Mommy tanong ko lang po kung normal ba yung pamamanas ng mga binti ko sobrang hina na po ng mga binti ultimo mga kamay nangangalay pag inaangat. kagabi lang 3 beses akong bumagsak at di ako makatayo o makabangon ng walang umaalalay sakin nagchat na ko sa ob ko ngayon at di ko alam kung anong oras pa ko marereplyan salamat sa mga sasagot

4 Các câu trả lời

same here po, ginagawa ko nag lalakad ako every morning para mawala yung manas