Ngawit sa balikat, likod, at balakang

Hi mga mommies! Ask lang po, normal lang ba yung sobrang ngawit ng balikat, likod, at balakang pag 35 weeks na? Tapos laging namamanhid yung mga binti o kaya yung mga braso? Medyo kabado rin kasi nakikita kong manas na yung mga paa ko (as in paa lang, hindi kasama binti) at mga kamay ko. Na-experience ko rin ngayon na nanginginig ako at nahihilo pero di ko alam kung bakit. Sorry sa dami ng questions, sobrang nag woworry lang po talaga. Thank you in advance sa mga sasagot. ❤️

3 Các câu trả lời

Alam ko normal n manasin kc Malaki n tiyan sis , ganun din sa pangangawit ng balikat likod saka balakang. Dati halos d Ako makalad ska makatyo sa pagkakaupo pag natagalan. Ska parang mghihiwalay buto ko sa my pubic area dahil sa pubis symphysis dysfunction. Pero ung pamamanhid Yun d ko naramdaman sis. Ewan ko lng sa ibang nanay. . Tumataas b bp mo? Mataas sa 120/80? Maganda magpatingin kna sis.. para masuri ka po.

Yung ngawit po s balakang likod at balikat normal po yun . Pamassage lang po kayo ng mild sa partner nyo 😊

Yung sa manas naman po iwas kayo sa salty and fatty foods then medyo exrrcise po