nag ngingipin

hello mga mommy , tanong ko lang po kung ano maganda gawin , si baby kasi 2days ng nilalagnat , at nakka 4 pupu sya a day , tinutubuan kasi sya ng ngipin , ndi kasi pwede pumunta sa pedia kaya ano po ba kaya maganda gawin ? maraming salamat po

2 Các câu trả lời

Painumin mo lang po sya para sa lagnat ganyan niece q ngayon ..normal nmn ganyan ang baby pag ng ngingipin eh.. bsta bntayan ang sinat..👍🏻

Wala po ba kayong number ng pedia nya? Try to contact her na lang mommy mas makakapagbigay sya ng tamang advise sa situation ng baby mo.