First time mom

Hi mga mommy's Tanong ko lang po bilang bago lang po ako sa journey of having an angel inside my tummy . Allowed pa po ba or pede pa po ba mag make love during first trimester . My tummy is now at my week 5 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

First time mom
1 Trả lời

Congratulations mommy! 💛 yung ibang mga mommies dito inaallowed sila ng OB nila. Yung OB ko kasi hindi ako inallow makipag make love kahit di naman high risk ang pregnancy ko during first trimester kasi di pa daw ganun kalakas ang kapit sa first tri.