Barubaruan

Mga mommy tanong ko lang. Ganito po b talaga barubaruan? Yung binili ko po kasi magka dugtong (1st pic) yung tali ginupit ko po para mabuhol ko kaso sobrang iksi po. Pag tinali liliit po yung damit (2nd pic) ganito po ba talaga? Ano po kaya pwede gawin? Salamat po sa sasagot.

Barubaruan
5 Các câu trả lời

Yes ganyan Po tlga sis. . Hehe pag sinuot mo sa baby mas ok tignan. Hindi mo nmn need pagdikitin, (katulad Ng ginawa mo sa 2nd pic) Basta mabuhol mo lang magkabilang tali ok n, allowance Kasi Yung tali Kung gano kaluwag o kahigpit gusto mo sis.

Mommy lahat ba ng products ni seller ganiyan? Ask mo si seller baka factory defect. If sabihin niya na ganyan i am afraid you need to look for other sellers mommy. Yung more mommy and baby friendly. Try beginnings mommy ❤️

4y trước

Huhu.. Ganito po lahat.. nakabili na po ako ng 12 pcs na short sleeve at long sleeve. Pareparehas sila ng tali.. ☹

Hindi kc ganyan yun dapat yan tig iisa bka ibang klase ung nabili mo kaya masyado tlga maikli kapag itinali mo pag ginuoit mo nmn yan kukulanganin nmn😊👍🏻

Pwede mong gupitin na lang ung kabilang dulo ng tali para mahaba pa rin kapag itatali mo na.

4y trước

Oo. Yung nabili kong ganyan, isang tali lang din. Kung masyado maiksi, ung kabilang dulo nalang ang gupitin.

Ok lng yan sis. Pwede naman gupitin na lang..importante yung item is clean and soft.