Hello mga mommy sure preggy napo kaya to?

Hello mga mommy sure preggy npo kaya to? Naka 4pt napo ako . Dipo kse ako makapaniwala 😅 slamat po sa sasagot 🥰

Hello mga mommy sure preggy napo kaya to?
8 Các câu trả lời

ako yung nagcomment sa isa mong post, pwede kana magpa tvs pero i’m not sure kung meron na hb si baby mo. baka pabalikin ka ulit. pero if gusto mo na mi pwede na pero i suggest na 13 weeks ka pumunta para kitang kita na si baby at may hb na🥰

12mo trước

thankyou mi🥰

sure na yan miee kinulang lang yan sa pag lagay mo ng ihi mo kaya medyo malabo ung 2nd line pero sure n sure na yan congrats mieee🥰

Sure na sure miii hahahaha. Congrats!

sure na yan sis lalo at two lines na

yes mamsh.. preggy ka.. congratsss

sure na sure na yan mi congrats👏🏻

12mo trước

hello nkta n po ba c baby? nglilihi kana po ba miimm??

opo

yes