MADALAS NA PANINIGAS NG TIYAN

Mga mommy! super worry po ako lagi na po kasi tumitigas yung tiyan ko as in , nag aalala na po ako :( normal po ba yun? 30 weeks pa lang po ako kinakabahan po ako baka magdiretso ako sa pre term labour na tinatawag kahit balakang ko super sakit na rin to the point na di ako makatayo ng matagal kasi masakit pati binti ? any advise po? para mabawasan yung pagwoworry ko bago ako mag pacheck up ulit . thanks sa sasagot ❣️

2 Các câu trả lời

Punta po kayo kay ob mamsha pagnaninigas tiyan nyo plus masakit balakang or puson. Baka preterm na yan, magrereseta po yan si doc ng pampakapit or relaxant sa uterine nyo para mabawasan yong paninigas..plus need din icheck kung na-iStress si baby. 🙏🙏

Bedrest k po