Spotting please help me and guide me Hi mga mommy may spotting ako pero di naman sumasakit ung pus

Hi mga mommy may spotting ako pero di naman sumasakit ung puson ko never din naman ako nakapuno ng pantyliner/pads usually pag umiihi lang ako help me im praying sometimes im crying #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Please have yourself checked na po sa OB. Spotting is never normal sa pregnancy, may cramping man o wala.

2y trước

Pray lang mi and stay safe ❤️✨