Breastfeeding mom

Mga mommy, sobrang sakit ng left boob ko. May nakakapa ako n matigas na laman at sobrang sakit na.. nagpump nako at nagpa latch kay lo pero di pden nawawala ung matitigas.. nag hot compress nadin ako Help po pls

4 Các câu trả lời

Minsan ung clogged ducts sakin umaabot ng 3days lalo nung ngwowork ako. Dahil minsan busog si baby pag uwi. Masakit din pag pinump or hand express. Ask for help from your partner if pwede siya magsuck para matagal ung clogged ducts, then continue pa din pa latch kay baby. If namumula na ung dibdib mo,nilalagnat ka na. Consult your ob

Massage po and hot compress. Tapos mamsh ihand express mo. Namuong gatas yan. Try mo din kada bago magdede si LO imassage mo yung dun sa may matigas na part saka mo ipadede

try nyo po mommy suklay po.... suklay nyo po pababa sakin kasi effective po pag namumuo ung gatas ko po

Try back massage po sa may tapat ng breast...