Breastfeeding pains

Nakakastress na. EBF ang baby ko, unli latch, 18 days pa lang kami. May times na as in sobrang sakit at feeling ko ang bigat bigat ng 1 boob ko to the point na di na ko babangon wag ko lang maramdaman yung sobrang sakit. Pero may times naman na kusang nawawala by warm compress, warm bath and unli latch.. tapos babalik na naman kahit ginagawa ko na lahat wag lang bumalik ulit yung pamamaga at sakit.. alternate pa silang sumasakit. Hayssss. What to do???? Nakakastress na... Ang sakit sakit pa... kailan kaya masasanay tong boobs ko di ko kinakaya 😭😭 #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

over supply po mommy. warm compress and massage mo. mag HAND EXPRESS ka rin po search mo sa youtube pano. ngkakagnyn po ang boobs natin pg di nauubos ni baby ang laman. kung may pump ka ipump mo rin po para di po bumabara ang natirang milk sa milk ducts po.