no heartbeat

Mga mommy, sinu po nakaranas senyo ng same situation sakin. Natatakot po kasi ako. Yung 9 weeks pregnant ako nagbleeding ako kya pinabedrest and pinainum ako pampakapit ng OB ko. Now is 12weeks pregnant po ako. Bumalik ako sa doctor bka sakali fit to work na ako kasi nag stop na yung bleeding. It took my OB for more than 5 mins kakahanapnng heartbeat walang heartbeat yung baby ko. Na dapat mabilis ng marinig kasi 3months na. Ulitin ko daw ang ultrasound to maku sure kung buhay pa si baby baka nagtatago lang. Sana nga po ganun lng. Natatakot ako ngayon subra. Nakakaiyak.

18 Các câu trả lời

Patransv ka sis.. try mo lang baka dun makita baka sira doppler ni OB mo