1st time mom

mga mommy sinse bawal yung mga products na pampaputi sa buntis pwede ba kalamansi ilagay sa katawan kase ang itim na tlga ng batok at bewang ko ??? pati kilikili hayyy ???

22 Các câu trả lời

Hahaa..hayaan mo lang sya,babalik din yan sa dati after mo manganak..ganyan talaga kapag preggy nangingitim lahat ng kasingitsingitan kakainis kaya dedma mo lng sya😊 babalik din yan sa dati after.

Wag nlang po muna acidic kasi ang kalamansi baka masunog skin nyo pag nadiin ng kuskos anyway babalik po yan sa dati afterbirth. Kili kili ko din dati e parang putek kaitim ngayon ok naman na

Part na po ng pregnancy yung pangingitim ng singit ainit. Yung iba po sa mukha din. D din po yan basta matatanggal ng kalamansi.don't worry po mawawala din naman yan pagnanganak ka na.

Haha ako nga nammroblema sa kili kili ko .. sabi ko dati kht di naman mghilod di nangingitim. Ngaun kht alam kong d sya mttnggal tntry ko pdin hiludin haha 😂😂

5y trước

true momshie.. 😅 hehe

Mommy nagtry ako nyan pero mas nangitim lalo na kilikili ko lapit ng masugat kaya I stopped. Mas maigi talagang wala muna lalo na kung sensitive skin ka po.

Nagsscrub din ako calamansi dahil bothered ako sa leeg ko. Sabi ni OB, pagpapanganak ko nalang daw isipin leeg ko kaso napapangitan ako. Haha

Hehe, babalik din naman sa dating kulay yan momsh, tiis lang.

Ksama sa pagbbuntis yan baka mairritate pa kng ano2 ipahid m

Pwede naman siguro ipapahid lang naman eh 🙂

kalamansi sagot diyan tsaka maglibag