iron

mga mommy sino sa inyo umiinom dn neto? talaga bang nkakaramdam ng hilo?

iron
19 Các câu trả lời

Ako first time ko uminom ngayon ng ferrous, after folic, yan ang reseta ni OB ko. So far wala naman ako napi-feel pa. Tho, palagi akong nahihilo talaga.

sbe ksi ng ob ko itake ko 30mins bgo maghapunan kaso nahilo naman ako sinibukan ko naman itake ng may laman ang tyan hndi na ako nahilo..thanks mga sis

Ako po. Wala naman ako nararamdamang hilo, more like antok lang. Hehe. Kaya gabi ko sya tinetake pra rin maabsorb fully saka maayos tulog..

dapat po inumin mo sya before ka mag sleep kase nakaka antok yan. Tinuturo naman ng OB yung mga timings ng pag take ng bawat medicine

Yan din po iniinom ko, kaso once na uminom na ako nyan nakakatulog agad ako.. Yan po ang side effect sakin nyan

Yan din po ang iniinom ko. After meal ko po iniinom lunch with calamansi juice. 😊😊😊😊

Yan din iniinom ko bago matulog. Wala naman akong ibang nararamdaman. 1 month ko na sya nainom..

Ako yan resita skn d nmn aq nahihilo ang take ko nyan 2hrs before meal yan sbibng ob ko

ntry ko yan sis, pero ok nmn s akin, iniinom ko after magdinner,

Baka need nio po talaga uminom niyan, baka kulang kayo sa dugo.