Mga 39 to 40 weeks moms

Hello mga mommy, sino sa inyo jan ung 39 weeks to 40 weeks nah.. team december.. nakaraos naba kayo?. me wala pa 40 weeks na bukas😥 lagi nalang false labor.

22 Các câu trả lời

Pa 39 weeks mhi no sign of labor. Panay paninigas lang. Bukas check up ko sana open cervix na ko. Gusto ko na makaraos din

2y trước

me 39 weeks and 2 days bukas...pero nakakaramdam nako ng mga pag sakit sa puson which is normal lang daw sabi ng karamihan...