1st time mom

Mga mommy ilang weeks po kayo nanganak ? 39 and 3 days na po ako no sign of labor pag unang pag bubuntis po ba umaabot ng 40 weeks to 41 ? thank you

3 Các câu trả lời

ako momsh 38 weeks ako nanganak sa panganay ko. yes possible naman siguro. nag pacheck up kana ba ulit? baka bigyan ka ng Ob mo ng gamot.

ako 40weeks and 2 days. wait mo lang mommy lalabas din yan si baby and more patagtag