Mga 39 to 40 weeks moms

Hello mga mommy, sino sa inyo jan ung 39 weeks to 40 weeks nah.. team december.. nakaraos naba kayo?. me wala pa 40 weeks na bukas😥 lagi nalang false labor.

22 Các câu trả lời

38weeks na ako mi, pero madalas lang ang pagtigas ng tyan. nagreseta si ob-gyne ko ng primrose 2x a day. then meron na ako brown discharge kaso isang araw lang yung brown discharge ko by next week na yung last check up ko para malaman kung bumaba na sya o hindi pa. high risk kasi ako kasi may pre-eclampsia ak😔

38 weeks na going 39.. still no signs of labor..pang 2 weeks ko na pag inom ng primrose, 2x aday..😓 gusto na nmin mkita si baby at mksama sa pasko.. sana mkaraos na tyo mga mhie at malabas natin cla ng normal and healthy..at mging safe tyo pti c baby.. in jesus name..AMEN.🙏🙏🙏

ako 39 weeks and3 days na pero pa false labor lng ulit ,sumasakit na rin ung balakang pero pawalawala sya😔 pang 3rd ko ng baby ito ,sa panganay ko nag preterm ako then sa pangalawa ko nakapag fullterm naman 39 weeks and 6days ,tapos dito sa pang 3rd ko 39 and 3days na

2y trước

kaso hindi parin ako naka raos , excited na yung aking husband

ako mi nanganak 39w4d . puro false labor nung una ginawa ko nag lakad ako ng malayo inaya ko si mister . kinabukasan nag start labor ko pero since tolerable pa nag motor pa kami yun ang ending di na ko pinatulog ng sakit kinabukasan nanganak na ko :)

Ako me 40weeks ngayon via latest ultrasound na ie ako nung dec 5 close cervix pa,niresitahan ako ng primrose pero no sign of labor parin huhuh.Di ko nlng iniisip baka ma stress pako at ang baby antayin ko nlng sya lumabas.FTM

ako mie sa tuesday 39w na,mula 37wks 2cm nako,hanggang ngayon d pako nakaramdam ng sakit,may mga lumabas lang sakin na parang sipon,tapus paninigas ng tiyan lang.. sana makaraos na tayo.

Ako mommy 40weeks kakapanganak ko lng Yun Dec5 sinaksakan lng Ako pampa hilab. same Tayo Ng labor . Sa ob ko binabalik balik lang Ako Kya umabot Ng 40week ask mo OB mo mommy .

ako 40 weeks ko ngayon base sa ultrasound ko na BPS kahapon, Panay pagtigas lang ng tummy, may jelly white pero nawawala din naman. Sana makaraos nako 🥺🥺🥺

hello mga mommies,me mag 39 weeks puro maninigas.Binigyan nko ng primrose ang ob ko pero hndi ko ininum..heheh..totoo bang babaho sa pempem ang primrose?

Pa 39 weeks mhi no sign of labor. Panay paninigas lang. Bukas check up ko sana open cervix na ko. Gusto ko na makaraos din

2y trước

me 39 weeks and 2 days bukas...pero nakakaramdam nako ng mga pag sakit sa puson which is normal lang daw sabi ng karamihan...