UMBILICAL CORD

Mga mommy sino poh dito yung nakaranas na cord coil poh sa leeg ? 36weeks poh ako ngayun..salamat po

12 Các câu trả lời

kabuwanan nasingle cord coil sa first baby.na cs eehehhe😆pero yung iba po nkkaya mainormal..depende din po yan sa suggestion ni ob at sayo momsh..ichecheck nmn ulit bago ka mangank kung nakapuluput pa sa leeg ni baby

Baby ko may cord coil din nung 7 months preggy ako nakita sa ultrasound. pero by the grace and miracle of God nung last ultrasound ko wala ng cord coil. at naipanganak ko ng maayos at safe baby ko. 🥰😇

baby ko cord coil, 3 pulupot. tsaka ko lang nalaman nung umiire na ako haha. hindi kasi ako nakapagpa ultrasound before manganak hehe. nainormal delivery ko siya at walang pilas 😊 ingat lang sa pag ire hehe

4y trước

2.8 kg lang mommy hehe malaki na for me sabi ng midwife kasi maliit lang po ako hahaha

Meron ako kakilala na may cord coil na nakita sa ultrasound nung 7mos ang tiyan nya. Normal naman po yung delivery nya pero advise ko sayo momshie is follow up check up ka lagi sa OB mo para ma monitor si baby

5y trước

Kaya nga po momsh.. natatakot talaga ako sa monday pa kasi balik ko sa ob.. kanina lng ako nagpa utZ..salamat po

Ako momsh. Hehehe. 2cord coil niya sa leeg. Isa sa balikat. Di po kase ako nakapag pa ultrasound bago manganak dahil lockdown. Normal delivery ko kay baby. Don lang namin nalaman pagkalabas po niya

Cord coil ang baby ko noong ipinanganak via normal delivery, yun nga lang induced labor ako. Kausapin niyo po OB niyo para alam niyo both kung kaya mo ilabas ng normal or hindi.

Mumsh ano pong ultrasound ggwin para makita na cord coil si baby? Tsaka may symptoms ba un? Mararamdaman ba natin na cord coil si baby? Thanks mumsh!

cord coil po si baby ko nung pinanganak doble daw sabi ng midwife.. normal delivery naman .. labor nga lng ako ng 14hrs :(

Ako cord coil sa keeg anak ko,normal delivery nmn.. Yung nga lang mahirap xang bumaba.

Me double pa nga. Nakita sya sa bps ultrasound nung 8 months ako