cord coil

Hello po mga momshie...cnu po ang nakaranas ng double cord coil sa leeg ng baby? Ready for delivery na po kadi ako....pero ang baby ko napuluputan ang knyang leeg ng 2x... Pwede po ba itong inormal delivery?

16 Các câu trả lời

Double cord coil din baby ko sis..leeg at paa..pero nanormal,di din namin alam na cord coil sya di nakita sa last ultrasound ko...buti nalng bumaba sya nagfully ako..dahil kong hindi cgurado naCS ako..at magaling din ob ko at team nya😀at salamat ng malaki kay GOD ..at magaling din ob ko at team nya😀at salamat ng malaki kay GOD😇😇

Double cord coil ung baby ko nung nanganak ako pero nainormal del ko. Matagal lng siyang nailabas mahigit 4 hrs ako sa delivery room dhil sa nakapulupot sknya urong sulong siya tska ndi ako nag give up na mailabas siya pati mga midewife na nagpapaanak skin pati na dn si baby huli na nung bumaba heartbeat nya nailabas ko na siya

Ako dib momsh double cord coil and normal delivery ako di kasi namin alam since 6months pa yung last na ultrasound ko then every check up ko chinecheck lang ni OB yung heartbeat ni baby since healthy naman kasi pareho

Sa panganay q po double cOrd coil xa prO nanormal q nailabas sObrang hirap nga lng po kc d namin alam na cOrd coil xa kc sa ultrasound hindi nman..kaya pala matagal xa bumaba kc nga cOrd coil xa...

Ako po double cord coil. Pero nainormal ko naman po. Di po kasi namin alam na cord coil na pala kasi 2 weeks before ako nanganak yung last ultrasound ko

Cord coil din ang baby ko pro normal delivery, kasi sabi ng ob ko normal lang daw yan kaya mo yan momsh pray lang

Cord coil din po ung skin pro na i normal ko pa din,salamat sa ob ko tinulungan nya ko mgnormal..

Cord coil din po ang baby ko, nagpa-CS na ako kasi hindi ko siya mailabas 🤦‍♀️

Cordcoil din po si baby pero di naman double. Na e normal ko po sya sa awa ng Diyos.

Ako po kaya naCs saka overdue narin si baby ko ng 5days so sabi ng Ob ko cs na ko..