Delayed menstruation

Hello mga mommy sino po may same case gaya ng sakin after ko manganak sobrang delay ng mens ko 2mos ng 2mos tapos ngayon mag 3 mos na wala padin ako mens negative po ako sa pt sobrang stress kasi tlaga hinaharap ko ngayon feeling ko may ppd ako#firsttimemom #advicepls #PPD #DelayedMens

1 Trả lời

Clarify ko lang Momsh, after mong manganak di pa po kayo nagkaka regla? Mag 3mos na kayong di nireregla?

2y trước

Pwedeng hormonal imbalance po pero better ipacheck up nyo po pag 3mos kasi at wala pa din regla di po normal unless nag "do" kayo ni hubby mo