baby clothes

Hello mga mommy sino po sainyo namimili ng gamit ni baby thru online like mga damit? Gusto ko po sana sa shoppee, sa tingin nyo po? Ano pong magandang shop sa shoppee na pwede ko pong pagbilhan ng mga gamit ni baby? Yung mura lang po pero ok nman quality? Thank you

15 Các câu trả lời

Here are the shops I bought from: Shopee: Mommy's Den-clothes MyShoppingDiary-clothes Hugsnkisses Orangeandpeachph-XL cotton balls, nasal aspirator Babymobyph-wipes, breast pads Sunmumofficialph-milk bags Website: Urbanessentials-bassinet and almost all kinds of baby essentials Tinybudsbaby-toiletries, remedies, bottle cleaner and detergent babysavers.com.ph-crib and other baby essentials Instagram: Mumsandbudsph-Haakaa breast pump Marcsbabyshop-clothes Littlekaedy.ph-clothes Thetinkertales-muslin swaddle, milestone blanket, etc. Babykisses.ph-clothes Facebook: Mommysaysph-bottles and swaddles Mommy's Little Boss-UV Care Multi Sterilizer

Sa lazada ako nakabili kc ung 5 shops sa shopee na nantry ko ayaw magreply si seller. Sa lazada ang bilis lang ok nman ung quality worth the price. Isang set completo na. Mga blanket bottles at ibang gamit sa shopee ko na oorderin ung essentials cguro uutusan ko.nlang asawa ko mg SM. July secons week schedule CS ko.

Sa shopee, lazada at Carousell ako namili. Try mo Cotton Stuff sa shopee for baby's clothes. Mga panlinis sa Tiny Buds, even diaper online na ako umorder. Yung mga blanket and other essentials kahit anong store lang basta check the review first.

Visit here —>https://www.lazada.com.ph/shop/cailyn-fashion-store Dto 1k lang bka makatulong..😊

Ako momshie online lang halos kc di makalabas labas at walang mabilhang damit pambaby..

Ako mommy sa shopee lang bumili ng baru baruan, even diapers doon din

Sa shopee at lazada ko sis binili lahat ng gamit ng baby ng baby ko.

4y trước

Thank you mamsh! Godbless you 😊

Mommyrrific & Cute Babies sa shopee po try mo 🤗

Try nyo po dito. Mura lang din sf.. 🙂