secret marriage

hi mga mommy. sino po sainyo ang sundalo ang mister? hnd pa po kc kmi pwede maikasal ng lip ko na sundalo kc nid pa nila ng 2yrs in service at may permission to marry pa at may process. blak po sana nmin mgpasecret marriage muna . kc may baby ndn kmi cnu po may idea nun dto? ano po kya requirements? TIA po

1 Trả lời

Ako mommy kaso 3yrs na siya sa serbisyo mahigit. Lately lang kami nagpacivil wed. Hindi narin siya nagpasa ng permission to marry pa. Kakabalik lang nila and inayos niya na rin yung papers niya to update his status into married. Baka pwede makiusap si Mister mo sa senior niya if malapit or malakas si mister mo.

4y trước

yun nga mommy khirap kase ngayon.. saka mag 3yrs plng po kc sya