Pregnancy

Mga mommy sino po sa inyo marunong magbasa Ng Ibig sabihin po niyan di na po Kase naexplain sakin Ng OB ko salamat po sa makakasagot

Pregnancy
5 Các câu trả lời

single, live intrauterine - means hindi kambal 13weeeks - yung age ni baby good cardiac activity at 145bpm - means walang problema sa heartbeat walang bleeding may yolk sac normal ovaries (as it says) yung isa di ko alam pero hindi naman sya issue for sure tapos due date by ultrasound is sept 25, 2022 (either/or possibly 5days before/after sept 25)

wala po problema nakikita ko lang is juntis ka momsh 😅.. dapat ng andun sa ob mo tanong ka agad pakita mo kasi sayang bayad mo sa kanila

2y trước

ganon nga po yun din sabi ng OB ko itanong agad ang mahal din bayad tapos hindi man lang in-explain unfair yon. dahil sila rin nakakaintindi nyan e.

It means you're pregnant po and might deliver on September 25th. The baby is normal and the cardiac activity (heartbeat) is normal.

ano po ibig sabihin ung nasa tabi ng name ng doctor..ung FPOGS AND FPSUOG

2y trước

Pwede niyo rin po isearch sa google

normal po