dry skin or ano pa man

mga mommy sino po nakaranas na nito dry skin nagkukuay black ano po ba dapat igamot or gawin lalo na po kasi dumadami dry skin po ba tawag dito nag search narin hays #1stimemom #pleasehelp

dry skin or ano pa man
2 Các câu trả lời

iwasan mo lang po talagang kamutin yan mommy. gumamit ka po ng lotion o moisturizer at inom ka po maraming tubig. common po talaga yan sa buntis na nagddry skin.

3y trước

hindi po ako buntis mommy

Gumamit ka ng moisturizer mommy na safe for preggy or when in doubt mas okay na ipapatingin po kay OB.