40weeks no signs of labor

Mga mommy sino po naka,expirience sainyo ng hndi maka,ramdam ng senyales ng labor kabuwanan ko na martes pa,kasi,ang balik ko sa hospital sa ultrasound ko august 18 mag kaka,tapusan na po sana po me maka sagot nag aalala na po ako ng sobra nag lalakad nag squat ako nkaka,stress na,po ng sobra nainom din ako ng prime,rose bka,po merong nka expirience sainyo magalaw padin sa baby

11 Các câu trả lời

actualy po wla,pa,sked ksi,po charity hospital po ako sa,sanjuan de dios mula,mag mecq po wlang charity check up sa buntis dalhin nlng dw pag sumakit na kinokontako ko hospital para malamn ko kung meron na,ba ulit check up hndi ko makontak lagi bc landline nila pero sa martes po sasadyain ko sila baka sakli lang ako

pang 3rd ko na,po kasi,tong pinag bubuntis,q at 9 yrs old,na,po bago nasundan 30 yrs old,nadin po ako d ko lang po ksi tanda kung anong petsa,mens ko bsta,po nov last mens ko dec po ako naka ramdam ng symptoms by january pa,ko nag p.t at un nga,po postve kya iniisip ko d kya september pa tlga,labas nito

Try nyo po magzumba kase ako po nanganak 40 weeks and 1 day. Aug 27 due date ko nanganak ako aug 28 . nagzumba ako nung aug 27 2 set tapos squat at nagbuhat narin ng mabibigat ngpatagtag talaga ako then kinaumagahan ng 28 my blood discharge na ko tuloy2 n yun gang sa manganak na ko.

Balik ka po sa ob mo mamsh! Kasi ako 40weeks and 2 days pag balik ko sa ob sabi nya I induce nya na ako kasi over due na ako kay yun ini admit na ako agad after ng check up na yun.Now 2 weeks na baby ko sana makaraos kana 🥰

4y trước

2cm na ako nun pero makapal pa cervix ko sabi ni ob.

pareho po tau 40weeks and 4days na aq pru wla.aqng nararamdaman pru may lumabas na sa akin na brown discharge.ftm din po ako..nag aalala na nga ako..sana makaraos na tau...

me too mag 40 weeks na ko bukas still no signs of labor.. mejo nakakafrustrate naka ilang banig na din aq ng primrose... haaay sana lumabas na c baby ng maayos..

4y trước

yes po 3x a day po un

first baby po umaabot ng 40-42weeks don't worry mommy lalabas nman ang baby pag gusto na tlga. relax lng po

Pray ka lang po mami saka kausapin moh c baby gudluck po❤️

mommy pray lang po kayo .. kelan po balik nyo sa ob nyo?

4y trước

martes po sasadyain ko ksi,po hospital,ako,mommy mula nung mag mecq wla po ako blita,ksi pospond nila ang prenatal check up at mag padala,nlng dw,po dun pag sumakit na,ang tiyan d ko din makontak hospital lagi bc ang telepon,nila sna po me check up na cla sa,martes

Pa check ka mommy par malamn kalagayb ng bby mo