Kasal

Mga mommy sino po dto live-in partner?share ko lang & first time mommy kc ako 8days old pa lang si baby..ung mga close friend ko kc tinatanung ako bkit hndi pa kau nagpapa kasal?sagot ko lang ayaw ko muna si baby muna priority nmin.Pero that feeling deep inside paanu kmi mag papakasal kung ung partner ko wala din ata balak mag alok sakin ng kasal?even my family tinanung din ako bkit? bkit hndi pa kau nagpakasal lalo na ngaun my baby na kau?sagot ko lang din ayaw ko pa hndi pa ako ready.?pero ung totoo hndi ko rin alam kung bkit?

78 Các câu trả lời

Kung ako sayo mumsh tanungin mo ng diretsahan yng LIp mo kung may balak ba syang pakasalan ka...kung maraming rason eh meaning eh wala talga syng balak...kc kung gusto talaga eh maraming paraan..hindi dahilan ang pera dahil may civil wedding naman pwedeng kayong pamilya lang...kung wala talaga syang planong pakasalan ka eh iwan mo nalang..useless ang pagsasama nyo kung walang patutunguhan..may mga lalake kc na ayaw magpakasal kahit may anak na kc ayaw nilang matali meaning kung gusto man nilang makawala eh makakawala cla...