Uti

Hello mga mommy. Sino po dito yung preggy na umiinom ng antibiotics na nireseta ng Ob for Uti?

2 Các câu trả lời

Ung Sakin Na Antibiotics Hnd Cu iNinom, Uminom Lng Acu Ng Maraming Tubig 1week, Taz Nagpa UrinaLysis uLit Acu, Ayon NawaLa Na UTI Cu, Ayaw Kc Acu Painumin Ng Antibiotic Ni Mama, Baka Daw Magka ProbLema C Baby, 500mg Kc PinapaiNom Sakin, 3x A Day Pa, Kaya Nag Tubig Na Lng Acu Ng Nag Tubig, Taz. Ayon NawaLa Ung UTI Cu..

dba po bawal sa buntis ang antibiotix

5y trước

safe po sya kay baby basta nireseta ni ob