worried

hi mga mommy sino po dito yung bumili sa shoppee or lazada ship from china pa. worried lamg ako. kase halos nabili ko gamit ni baby ship from china nakakatakot kase baka may virus. ano kaya pwedeng pandisinfect bago ko pagamit kay baby??

2 Các câu trả lời

Pag dumatjng ang package bilad muna sa araw. Depende sa anong baby stuff, pwede punasan ng alcohol,if clothes labhab mabuti or if may uv wand, iuv muna lahat ng laman

alcohol ..... Labhan mo,...