LAZADA SHOP SHIPPED FROM CHINA

MAY GANITO PALANG SHOP SA LAZADA FROM CHINA PA, 3 DAYS NA BAGO AKO MAGORDER PERO NASA BODEGA PALANG NAGULAT AKO KANINA PANG 4 DAYS TINITINGNAN KO YUNG TRACKER FROM CHINA PA.. TOTOO BA ITO?? 40PESOS LANG FEE NILA.. YAN LANG ORDER KO 1 PCS LANG YAN.. NGAYON LANG AKO NKAENCOUNTER NA YUNG SHOP FROM CHINA PA KARAMIHAN KASI NA SHOP SA LAZADA SA MANILA LANG.

LAZADA SHOP SHIPPED FROM CHINA
16 Các câu trả lời

di naman nakakapagtaka yan mababasa mo naman yan sa baba kung saab pa mang gagaling item nila, kami nga nag order sapatos galing china pa kasi nawalan na sila ng stock pati yung 1 set pang tenga galing china pa. wala namab prblma dyan bsta dumating ang order mo.

Kasi minsan Yong damit tela sa picture magkaiba sa personal sa pilipinas Lang Yan ginawa mg admit sinusunod lng Nila Yong klase pero mas iba padin Ang original mniwala ba kayo na galing china yan tapos shipping fee 41 pesos ed wow haha

Makikita mo naman po sa details ng seller kung saan pa manggagaling yung items eh. Yung iba may nakalagay na overseas pa. Pag ganon mas matagal dumating yung items sa buyer inaabot ng 3 to 4 weeks depende sa bilis ng shipping.

Ganon din sa amin. Maganda naman yong itims na dumating complito lahat. My mga suplier talaga na my itims na. Sa china pa ng gagaling.

Sa china din po mostly ng mga orders ko from lazada. Pero sila pa yung kadalasang mabilis pagship ng product kaya mas mabilis nadedeliver.

Ganyan talaga, haha yung phone case na nabili ko galing pang china. Mag 2 weeks na before dumating 🙄

Kagaya ng order ko from china din. Kahit sa shopee mdaming mura pero from overseas pa manggaling.

4y trước

isng buwan p cguro to bago mkarting

saka napapansin ko bakit parang ginagawa na nilang fb ang app na to? 😂 yung totoo?????

makikita yan sa page ng item... baka hindi mo lang napansin sis

Nakikita naman un mamsh check mo lang ung mismong page ng item