Tumaas ang sugar

Hi mga mommy sino po dito tumaas ang sugar while buntis feeling ko kc tumaas sugar ko this month medyu napakain ako matamis sino po nakaranas ng tinatawag nila gestational diabetes ano po ginawa ninyo nawawala din ba ito ogtt ko next month need bumaba sugar ko i need advice please thank you 27weekspregnant

2 Các câu trả lời

more on brown rice ka po tpos mag okra water ka mi sa 1st born ko mataas dn sugar ko pro now normal na brown bread dn kainin mo mi more on gulay lang dn aq at okra water

1y trước

Salamat po