tumaas ang sugar

hello mga mommiesss :) sino po dito ang tumaas and sugar nung buntis? ano pong ginawa niyo and mga food na pwede? nag pa gestational test po ako ayun nga tumaas DW. . 31 weeks na po ako preggy :) salamat po and Godbless!!!

1 Trả lời

Ako ni refer ako ng OB ko sa endocrinologist then yung endo ko niresetahan ako ng insulin at nirefer sa dietecian, sabi ng dietician ko i less ko ang carbo intake ko then more on vegetable tpos 1/2 rice lng ako lagi as in binigyan ako ng diet plan na angkop sa daily routine ko

5y trước

ah opo same procedure dn po pero isang take LNG po akin mommy. . mommy naalala mo ba ung result ng sugar mo? ang normal range po kc 4.1-5.9 at ano po ung sa inyo mommy?