Signs na mataas ang sugar

Hi mga mommy sino po dito tumaas ang sugar while buntis feeling ko kc tumaas sugar ko this month medyu napakain ako matamis sino po nakaranas ng tinatawag nila gestational diabetes ano po ginawa ninyo nawawala din ba ito ogtt ko next month need bumaba sugar ko i need advice please thank you 27weekspregnant

2 Các câu trả lời

same sakin mie, ang ginagawa ko po is close monitoring ako SA sugar KO 2-4times ako mag check Ng sugar level. tapos diet Lang SA meal, small frequent meals Lang like half rice Lang tapos fruits and veggies palagi.

1y trước

Thank you po sa mga sagot

me po. pinagmonitor po ako ng sugar ko everyday. brown rice po kainin nyo, and limit po sa sweets.

1y trước

pwede naman po na bawasan nyo rice nyo. wala naman po ako naramdaman mii.